hoainguyenthuong09

Just another WordPress site
Uncategorised

Bài đầu tiên làm wordpress

Tôi là một thằng ngố công nghệ! đã già mà vẫn ham muốn làm một thứ gì đó cho riêng mình nên tôi chọn SEO là cái nghề mà tôi theo trong quá trình sống ở sài gòn!

Với tôi nghề nào cũng được, miễn lương tâm mình cho phép. Không mất lòng người khác, tâm tự tại lòng thanh thản,

nhiều lúc cảm thấy bế tắc không biết nên làm gì, học gì và tiếp tục như thế nào? Nhưng nghĩ lại phải cố gắng bắt đầu mọi thứ từ một con số 0 tròn trĩn yêu thương,

Tôi có đọc một số cuốn sách về làm giàu, như Cha giàu cha nghèo, nghệ thuật bán hàng, đắc nhân tâm, ….. họ cho tôi một suy nghĩ mới, lạc quan hơn, một con đường đi tốt.

Khi bắt đầu vào một công việc thường rất khó khăn bởi vậy ai cũng nói là nếu dễ ăn thì mọi người đã ăn hết rồi, còn đâu đến mình, nhiều lúc thấy tự tin về bản thân  lắm, 28 tuổi rồi mà vẫn chưa có gì, nhiều lúc suy nghĩ lệch lạc, muốn rời bỏ tất cả về quê chăn bò, sống một cuộc sống ung dung tự tại, tự thỏa mãn với bản thân, không suy nghĩ chuyện thiên hạ, như đồng tiền có một sức mạnh vô giá, nó cuốn hút tôi, văng tôi ra xa khỏi ý nghĩa ấy, đông thời nó cũng cho tôi sức mạnh để vượt qua các của ãi nhân gian này.

Đôi khi nhìn bạn bè cùng trang lứa, họ quá tốt, họ giỏi hơn mình, mình cảm thấy gato, tức giận, pha lẫn sự xấu hổ,

Tôi không biết mình sẽ đi đến đâu trong cái cuộc đời gian khó này, suy nghĩ nhiều cũng vậy, chẳng tới đâu cả. Nhiều lúc muốn ngủ một giấc để sáng mai có tinh thần làm việc lạc quan hơn, nhưng không một ngày mới hoàn toàn giống nhưng gì hôm qua, và thời gian cứ thế trôi qua một cách ảm đạm, buồn bã.

Chuyện tình cũng thế, đôi lúc muốn tìm cho mình một người con gái để yêu thương chăm sóc, để nâng niu chìu chuộng, rồi suy nghĩ ấy cũng chỉ là thoáng qua như con gió vô tình, quay về với cuộc sống hiện tại, không nhà cửa không kinh nghiệm, không có lối sống tích cực, nghĩ mà buồn.

 

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

www.000webhost.com